Skip links

Cavalry | Giải pháp cà phê pha máy Espresso

Cung cấp cà phê hạt rang chuyên cho Espresso, phân phối máy pha Espresso hiệu năng cao với chi phí hợp lý, Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy pha cà phê tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An.

Cà phê hạt rang chuyên cho pha máy Espresso

Hạt cà phê được tuyển chọn từ các trang trại tại Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Lâm Đồng) sơ chế theo phương pháp ướt với tỷ lệ quả chín trên 98%, hạt cà phê được rang bằng phương pháp tiến tiến giúp phát triển toàn diện phẩm chất hạt cà phê như độ đường, độ axit, hương thơm đặc trưng tự nhiên.

Các loại hạt cà phê cho pha máy Espresso

Niềm đam mê của chúng tôi là đưa đến cho khách hàng những ly cà phê thật sự ngon. Cà phê chuyên biệt cho một cốc Espresso chuẩn hương vị.

 Espresso Blend

  • Thành phần: được blend giữa các hạt Robusta sơ chế khác nhau
  • Phương pháp sơ chế: Honey, Wash & Natural
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộn hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặc trưng: vị đậm, thơm nhẹ, thể chất dày, không chua
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

Espresso R1

  • Thành phần: 90% Robusta và 10% Arabica
  • Phương pháp sơ chế: Honey, Wash & Natural
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộn hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặc trưng: vị đậm, không chua, thơm nhẹ, thể chất dày
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Espresso Pha máy

  • Thành phần: 80% Robusta và 20% Robusta Culi
  • Phương pháp sơ chế: Natural
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộn hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặc trưng: vị đậm, không chua
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

 

Espresso R2

  • Thành phần: 80% Robusta và 20% Arabica
  • Phương pháp sơ chế: Honey& Natural
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộn hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặc trưng: vị đậm, thơm tự nhiên, không chua
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Arabica Cầu Đất

  • Thành phần: 100% Arabica
  • Phương pháp sơ chế: Wash
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộng hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặt trưng: hương thơm hoa quả, vị thanh, chua nhẹ và ngọt hậu
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

 

Espresso R3

  • Thành phần: 70% Robusta và 30% Arabica
  • Phương pháp sơ chế: Honey & Natural
  • Phương pháp rang: rang mộc, không tẩm trộng hương liệu
  • Dạng: hạt
  • Hương vị đặt trưng: hương thơm nồng nàn, vị chua thanh và ngọt hậu
  • Khối lượng tịnh: 01kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Máy pha cà phê Espresso

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn lựa chọn cho bạn những máy móc phù hợp với mô hình cửa hàng và hiệu suất đầu tư cao nhất.